เปรียบเทียบสิทธิพิเศษ สมัครบัตรเครดิต โดยตรงจาก บัตรเครดิตกรุงไทย เคทีซี (KTC) กับ เช็คก่อน.คอม – www.Checkkorn.com

บัตรเครดิต จุดเด่น/เหมาะสำหรับ รายได้ขั้นต่ำ ปลอดดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมรายปี สมัครบัตร
บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCardบัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard
ใช้ที่ไหนก็ได้เงินคืน ทุกครั้ง ทุกยอด ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร รับเงินคืนกลับเข้าบัญชีง่ายๆ สูงสุดทันทีถึง 0.8%, สะดวก คุ้มค่าทุกการเดินทางกับ KTC WORLD, รับสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำที่ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย / สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบเครดิตเงินคืน และเที่ยวต่างประเทศ

15,000 บาท

45 วัน

ฟรี! ตลอดชีพ


บัตรเครดิต KTC Cash Back Visa Platinumบัตรเครดิต KTC Cash Back Visa Platinum
เอาใจคนชอบเงินคืน รับเงินคืนกลับเข้าบัญชีง่ายๆ สูงสุดทันทีถึง 0.8%* รวมถึงการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าโดยไม่จำกัดวงเงินคืน, สะดวก คุ้มค่าทุกการเดินทางกับ KTC WORLD / สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบเครดิตเงินคืน

15,000 บาท

45 วัน

ฟรี! ตลอดชีพ


บัตรเครดิต KTC Titanium MasterCardบัตรเครดิต KTC Titanium MasterCard
เร้าใจกับประสบการณ์ใหม่ ในมุมมองที่คาดไม่ถึง รับคะแนนสะสม 2 เท่า และอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% กับบริการ KTC FLEXI เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย / สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบคะแนนสะสม และเที่ยวต่างประเทศ

15,000 บาท

45 วัน

ฟรี! ตลอดชีพ


บัตรเครดิต KTC JCB Platinumบัตรเครดิต KTC JCB Platinum
สนุกกับชีวิตในแบบ Japanese Style เติมความสุขให้เต็มไปด้วยความรู้สึกพิเศษ รับคะแนนสะสม 2 เท่า และอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% กับบริการ KTC FLEXI เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ประเทศญี่ปุ่น, บริการ Airport Lounge ในสนามบินในประเทศญี่ปุ่น 28 แห่ง, ฮ่องกง, เกาหลี, สิงคโปร์, จีน และฮาวาย / สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบคะแนนสะสม และชื่นชอบชีวิตแบบญี่ปุ่น

15,000 บาท

45 วัน

ฟรี! ตลอดชีพ


บัตรเครดิต KTC - Royal Orchid Plus JCBบัตรเครดิต KTC – Royal Orchid Plus JCB
สิทธิพิเศษร่วมสายการบินไทย ทุก 25 บาท = 1 คะแนนสะสม KTC ROP ของบัตรเครดิต KTC – ROYAL ORCHID PLUS เพื่อใช้แลกเป็น รอยัล ออร์คิด พลัส ไมล์ เท่านั้น, รับส่วนลดเพิ่มที่ KTC WORLD / สำหรับเพื่อนๆ ที่บินการบินไทยบ่อย เพราะทุกครั้งที่ใช้จ่าย จะได้รับคะแนนสะสม และแลกเป็นไมล์ได้

15,000 บาท

45 วัน

ฟรี! ตลอดชีพ


บัตรเครดิต KTC - Royal Orchid Plus Titanium MasterCardบัตรเครดิต KTC – Royal Orchid Plus Titanium MasterCard
สิทธิพิเศษร่วมสายการบินไทย ทุก 25 บาท = 1 คะแนนสะสม KTC ROP ของบัตรเครดิต เพื่อใช้แลกเป็น รอยัล ออร์คิด พลัส ไมล์ เท่านั้น, รับส่วนลดเพิ่มที่ KTC WORLD, รับสิทธิพิเศษจากมาสเตอร์การ์ด / สำหรับเพื่อนๆ ที่บินการบินไทยบ่อย เพื่อสะสมคะแนนแลกเป็นไมล์ได้ และรับสิทธิพิเศษจากมาสเตอร์การ์ด

15,000 บาท

45 วัน

ฟรี! ตลอดชีพ


บัตรเครดิต KTC - Royal Orchid Plus Visa Platinumบัตรเครดิต KTC – Royal Orchid Plus Visa Platinum
สิทธิพิเศษร่วมสายการบินไทย ทุก 25 บาท = 1 คะแนนสะสม KTC ROP ของบัตรเครดิต เพื่อใช้แลกเป็น รอยัล ออร์คิด พลัส ไมล์ เท่านั้น, รับส่วนลดบัตรเครดิตวีซ่า ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ / สำหรับเพื่อนๆ ที่บินการบินไทยบ่อย เพื่อสะสมคะแนนแลกเป็นไมล์ได้ และรับสิทธิพิเศษจากบัตรวีซ่า

15,000 บาท

45 วัน

ฟรี! ตลอดชีพ


บัตรเครดิต KTC - Bangkok Airways Titanium MasterCardบัตรเครดิต KTC – Bangkok Airways Titanium MasterCard/Visa
ค้นพบการเดินทางใหม่ ด้วยมุมมองที่ต่างกว่าเสมอ สิทธิพิเศษร่วมสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส รับคะแนนสะสมและส่วนลดจากสายการบิน สูงสุด 30%, แบ่งชำระ 0% ที่สนง.ขาย ฺBangkok Airways และรับเพิ่ม 10 คะแนนฟลายเออร์โบนัส / สำหรับเพื่อนๆ ที่บิน Bangkok Airways บ่อย เพื่อสะสมคะแนน และรับส่วนลดกับสายการบิน และร้านอาหาร

15,000 บาท

45 วัน

ฟรี! ตลอดชีพ


บัตรเครดิต KTC-Bangchak Titanium MasterCard/Visaบัตรเครดิต KTC-Bangchak Titanium MasterCard/Visa
เอาชนะความท้าทายใหม่ๆ ในเส้นทางที่เลือก รับส่วนลด 1% ที่ปั๊มน้ำมันบางจากทั่วประเทศ, รับส่วนลดเพิ่มที่ KTC WORLD, รับสิทธิพิเศษจากมาสเตอร์การ์ด / สำหรับเพื่อนๆ ที่เดินทางบ่อย ใช้บริการปั๊มบางจากรับส่วนลด และรับสิทธิพิเศษจากมาสเตอร์การ์ด

15,000 บาท

45 วัน

ฟรี! ตลอดชีพ


บัตรเครดิต KTC-Travel Titanium MasterCardบัตรเครดิต KTC-Travel Titanium MasterCard/Visa
เอาใจคนชอบเที่ยว คะแนนสะสม 2 เท่า และอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.69% กับบริการ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย / สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบคะแนนสะสม และเที่ยวต่างประเทศ

15,000 บาท

45 วัน

ฟรี! ตลอดชีพ


บัตรเครดิต KTC-Bangkok Hospital Group Visa Platinum/Mastercardบัตรเครดิต KTC-Bangkok Hospital Group Visa Platinum/Mastercard
พร้อมเสมอกับทุกความท้าทายในชีวิต บัตรเครดิตร่วมโรงพยาบาลกรุงเทพ, รับส่วนลดสูงสุด 10% ณ โรงพยาบาล และชำระค่าสินค้าต่างๆ ด้วย Visa Pay Wave / สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบส่วนลดและคะแนนสะสม และส่วนลดร่วมกับโรงพยาบาลกรุงเทพ ทุกสาขาทั่วประเทศ

15,000 บาท

45 วัน

ฟรี! ตลอดชีพ


บัตรเครดิตกรุงไทย KTC Samitivej Visa Platinum/Mastercardบัตรเครดิตกรุงไทย KTC Samitivej Visa Platinum/Mastercard
บัตรเครดิตร่วมโรงพยาบาลสมิติเวช, รับ ส่วนลด 20% ค่าห้อง สำหรับผู้ป่วยใน, ส่วนลด 10% ค่ายา สำหรับผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก / สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบส่วนลดและคะแนนสะสม และส่วนลดร่วมกับโรงพยาบาลสมิติเวช

15,000 บาท

45 วัน

ฟรี! ตลอดชีพ


บัตรเครดิต KTC Visa Platinumบัตรเครดิต KTC Visa Platinum
เอาใจคนชอบสะสมแต้ม, รับส่วนลด กับร้านค้าที่ร่วมรายการ และรับความคุ้มครองอุบัติเหตุ วงเงินสูงสุดถึง 8,000,000 บาท / สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบสะสมแต้ม และรับส่วนลดทั่วไป

15,000 บาท

45 วัน

ฟรี! ตลอดชีพ


ktc_visa_signature_2017บัตรเครดิต KTC Visa Signature
รับคะแนนง่ายๆ ได้มากกว่า สูงสุด x2 เท่า เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด, รับสิทธิพิเศษ ท่องเที่ยว และอื่นๆ ตลอดปี, ฟรี บริการห้องรับรอง Royal Silk Lounge / สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบรับคะแนนได้มากกว่า รับอภิสิทธิ์จัดเต็ม

50,000 บาท

45 วัน

ฟรี! ตลอดชีพ


บัตรเครดิต KTC World Rewards Mastercard
รับคะแนนง่ายๆ สูงสุด x2 เท่า เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด, ความพิเศษเหนือระดับที่มากกว่า กับ World Mastercard, ฟรี บริการห้องรับรอง Royal Silk Lounge, บริการคุ้มครองอุบัติเหตุ / สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบรับคะแนนได้มากกว่า รับอภิสิทธิ์จัดเต็ม

50,000 บาท

45 วัน

ฟรี! ตลอดชีพ


บัตรเครดิต KTC X Visa Signatureบัตรเครดิต KTC X Visa Signature
รับคะแนน x3 เท่า หมวดกิน ช้อป เที่ยว และการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ, รับ 30,000 คะแนนเมื่อชำระค่าธรรมเนียมรายปี, รับสิทธิพิเศษ ท่องเที่ยว และอื่นๆ ตลอดปี,ฟรี บริการห้องรับรอง Royal Silk Lounge / สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบรับคะแนนได้มากกว่า รับอภิสิทธิ์จัดเต็มกว่าใคร

50,000 บาท

45 วัน

50,000 บาท
(ไม่รวม Vat)


บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD
รับคะแนน x3 เท่า หมวดกิน ช้อป เที่ยว และการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ, รับ 30,000 คะแนนเมื่อชำระค่าธรรมเนียมรายปี, รับสิทธิพิเศษ ท่องเที่ยว และอื่นๆ ตลอดปี,ฟรี บริการห้องรับรอง Royal Silk Lounge, เหนือระดับกับทุกสิทธิพิเศษของ Mastercard / สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบรับคะแนนได้มากกว่า รับอภิสิทธิ์จัดเต็มกว่าใคร

50,000 บาท

45 วัน

50,000 บาท
(ไม่รวม Vat)


ปลอดภัย: การสมัครบัตรเครดิต ผ่านเว็บไซต์ เช็คก่อน.คอม เป็นการสมัครบัตรโดยตรง กับ “เว็บไซต์ธนาคารเจ้าของผลิตภัณฑ์” เมื่อท่านกรอกข้อมูลครบถ้วน เจ้าหน้าที่ธนาคารจะติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด รวดเร็ว ปลอดภัย ทราบผลอนุมัติไว

บัตรกดเงินสด/สินเชื่อบุคคล จุดเด่น/เหมาะสำหรับ รายได้ขั้นต่ำ วงเงินอนุมัติ ค่าธรรมเนียมรายปี สมัครบัตร
สินเชื่อพร้อมใช้ KTC Proundสินเชื่อพร้อมใช้ KTC Pround
สินเชื่อพร้อมใช้ บัตรเดียว 2 ฟังก์ชันการใช้งาน บัตรเดียวยืดหยุ่นกว่าเดิม ให้คุณใช้วงเงินสินเชื่อ ผ่านบริการเบิกถอนเงินสด และบริการแบ่งชำระ FLEXI ดอกเบี้ยฯ 0% หรือดอกเบี้ยฯ แบบคงที่ เริ่มต้น 0.99% ต่อเดือน หรือแบ่งชำระได้นานสูงสุด 36 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ, และเบิกถอนเงินสด ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ ATM ทุกเครื่องทั่วประเทศ / สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจบัตรกดเงินสดครอบคลุมทุกการใช้งาน ผ่อนของก็ได้ กดเงินสดก็ได้ กดฟรีทุกตู้ ATM ทุกธนาคาร

10,000 บาท ขึ้นไป –

สมัครทางออนไลน์วันนี้ อนุมัติเร็วทันใจ เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 2 ชั่วโมง(เวลาทำการ)

สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ฟรี! ตลอดชีพ


ปลอดภัย: การสมัครบัตรเครดิต ผ่านเว็บไซต์ เช็คก่อน.คอม เป็นการสมัครบัตรโดยตรง กับ “เว็บไซต์ธนาคารเจ้าของผลิตภัณฑ์” เมื่อท่านกรอกข้อมูลครบถ้วน เจ้าหน้าที่ธนาคารจะติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด รวดเร็ว ปลอดภัย ทราบผลอนุมัติไว

โปรโมชั่น สมัครบัตรใหม่ สำหรับบัตรกดเงินสด/สินเชื่อพร้อมใช้ KTC Pround

สมัคร สินเชื่อพร้อมใช้ KTC Pround
สมัคร สินเชื่อพร้อมใช้ KTC Pround บัตรเดียว 2 ฟังก์ชันการใช้งาน คลิก!


ดูบัตรเครดิตธนาคารอื่นๆ
บัตรเครดิต KTC Cash Back Visa Platinumบัตรเครดิตกรุงไทย KTC
บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่มบัตรเครดิตซิตี้ แบงก์
บัตรเครดิตธนชาตไดมอนด์มาสเตอร์การ์ด แพลทินัมบัตรเครดิตธนชาต
บัตรเครดิตสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด แพลตตินั่ม มาสเตอร์คาร์ดบัตรเครดิตสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด
บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเชียส (Precious)บัตรเครดิตธนาคารออมสิน
กลับหน้าเปรียบเทียบ